Câu Chuyện Sushibar

Thật vinh dự cho Sushibar được đưa bạn đến với hành trình mang tinh hoa ẩm thực Nhật đến với Việt Nam trong hơn 10 năm qua. 

Ra đời vào 08/12/2007, Sushibar là hiện thân của những người đầu bếp tài hoa, giàu kinh nghiệm và chung một tình yêu với nền ẩm thực tinh hoa đến từ đất nước Nhật Bản. Thấu hiểu và đam mê sự công phu trong từng món ăn của xứ sở hoa anh đào, chúng tôi ấp ủ khát khao: Đem nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản đích thực đến với con người Việt Nam. 

Cái tên Sushibar được lấy ý tưởng từ món ăn truyền thống và được coi là biểu tượng của ẩm thực Nhật Bản. Khi chế biến, nhân viên luôn đứng trước quầy bar và toàn bộ qui trình chế tác món ăn tinh tế này đều được khách hàng chiêm ngưỡng. Đó cũng chính là điều mà nhà hàng chúng tôi muốn bạn cảm nhận được: Sự gần gũi và ấm áp khi thưởng thức món ăn cầu kì của một đất nước xa xôi những vẫn cảm thấy ấm áp và gần gũi như ở nhà. 

Với nỗ lực đưa Sushibar trở thành thương hiệu ẩm thực Nhật Bản số 1 tại Việt Nam. Hãy đến với Sushibar để chúng tôi có thể cống hiến và đem tới cho bạn những trải nghiệm ẩm thực tinh túy nhất của ẩm thực truyền thống Nhật Bản. 

Cảm ơn bạn đến với chúng tôi và một lần nữa chào mừng bạn đến với Sushibar!

Người sáng lập 
Nguyễn Huy Dương

Vài Nét Ẩm Thực Sushibar

So với vô vàn các nhà hàng Nhật cùng thị trường cạnh tranh gay gắt giữa các dịch vụ ăn uống. Sushibar vẫn luôn tự tin và giữ vững phong độ với nguyên tắc trong suốt hơn 10 năm nay: Luôn nỗ lực để trở thành thương hiệu ẩm thực Nhật Bản số tại Việt Nam. Cùng hơn 200 món ăn được chế biến dưới bàn tay điêu luyện của đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm, các thực khách có thể thỏa sức lựa chọn cho mình những món ăn tươi ngon và phong phú nhất. Từ sushi, sashimi truyền thống, đến Okonomi đậm chất vùng Kansai, các món kho trứ danh của Tokyo như Kue kebuto ni, Motsu ni komi, Gyusuji daikon… Tất cả các nguồn thực phẩm đều được chính tay các đầu bếp chọn lọc kĩ càng, đảm bảo an toàn thực phẩm và luôn tươi ngon nhất để thực khách có thể vừa cảm nhận được hết sự tinh tế, hài hòa của món ăn Nhật Bản vừa thanh mát và tốt cho sức khỏe.

Đến với Sushibar, khách hàng không chỉ được thưởng thức bằng vị giác mà còn được thưởng thức bằng thị giác. Mỗi món ăn đều được thể hiện qua nghệ thuật bài trí, sắp đặt tỉ mỉ bởi chính bếp trưởng và mang một ý nghĩa đặc biệt đến từ đất nước Mặt trời mọc.

Con Người Sushibar

Với đội ngũ bếp trưởng có thâm niên và đam mê trong lĩnh vực ẩm thực Nhật Bản, chúng tôi hi vọng đem đến những món ăn tinh tế, hài hòa giữa nét truyền thống và hiện đại của xứ sở Phù tang đến thực khách Việt Nam và quốc tế. 

Sushibar mong muốn tất cả những thực khách khi tới đây đều có thể cảm nhận được sự hoàn hảo trong món ăn, cách bài trí đặc trưng của Nhật Bản và cảm nhận được sự tận tâm của những người đầu bếp khi mang đến cho khách hàng những món ăn chứa đựng tinh thần hiếu khách và truyền thống của đất nước Mặt trời mọc.

Sushibar rất cảm kích khi có những khách hàng đã cùng song hành kể từ khi mới thành lập cho đến nay và đã hơn 10 năm trôi qua, họ vẫn chọn Sushibar là nơi để tụ họp, sum vầy tận hưởng cảm giác riêng tư và sự ấm áp nhưng vẫn mang đậm nét của nhà hàng Nhật.. Vì vậy chúng tôi luôn đề cao những yêu cầu và quy trình đào tạo khắt khe của những bậc thầy về phục vụ tại Nhật Bản nhưng cùng với đó, Sushibar luôn muốn khách hàng không chỉ được phục vụ một cách lịch thiệp, bài bản mà còn được cảm nhận sự thân thiện, gần gũi trong mỗi câu chào hỏi, hướng dẫn và nhận phản hồi của khách hàng để tiếp thu và thay đổi. Đó là điều mà mỗi thành viên trong gia đình Sushibar đều hướng đến và vẫn sẽ tiếp tục phát huy trong tương lai để càng ngày phát triển hơn.

Các thủy thủ Sushibar